Đầu tư đất nền sổ đỏ vùng ven siêu lợi nhuận

0
203
ha-tang-dat-nen-dong-sai-gon-nhon-trach-9
Hạ tầng Nhơn Trạch từng bước được hoàn thiện và kết nối thông suốt

Đất nền vùng ven có sổ đỏ luôn là cơ hội đầu tư với lợi nhuận siêu hấp dẫn thu hút nhà đầu tư.

Ngày nay việc đầu tư bất động sản Long Thành được biết đến như là đầu tư đón đầu với nhiều cơ hội rộng mở trước hiện tượng khan hiếm quỹ hiện nay.

Vì sao đất nền vùng ven hấp dẫn nhà đầu tư?

Không giống các phân khúc khác trên thị trường bất động sản, đất nền hiện được khá nhiều người ưu chuộng bởi tính thanh khoản, sinh lợi nhuận cao. Tuy nhiên thực tế cho thấy hiện nay các khu đất nền mặc dù không nằm ở trung tâm Thành phố nhưng nếu được đầu tư hạ tầng bài bản thì giá cả cũng khá cao. Cụ thể đất nền Nhơn Trạch quanh ở khu vực Cát Lái đã dao động lên tới 20.000.000 – 30.000.000 đồng/m2, hay ở quận 9 là 18.000.000 – 30.000.000 đồng/m2.

dat-nen-du-an-dong-sai-gon-nhon-trach
Đất nền dự án quanh trung tâm thành phố mới Nhơn Trạch có sức hút mạnh

Như vậy để có thể đầu tư phát triển bất động sản đất nền tại những khu vực này đòi hỏi chủ đầu tư phải có được một lượng vốn kha khá và thường không dành cho đối tượng đầu tư là người dân bình thường với vốn liếng hạn chế. Chính vì thế, thay vì cố tiếp cận đất khu vực trung tâm, nhiều người đã tìm đến cơ hội đầu tư ở các khu vực như Nhơn Trạch, Long Thành…

Đặc điểm nổi bật của các khu vực này là mặc dù có cơ sở hạ tầng cũng như hệ thống giao thông đi lại được đầu tư vô cùng bài bản, có khả năng rút ngắn khoảng cách đến các khu vực thành phố lớn, giúp kết nối giao thông nhanh chóng, thuận tiện, dân sinh phát triển với tốc độ nhanh chóng, nhưng giá đất lại còn khá rẻ. Giá đất những khu vực vùng ven này trong điều kiện có sổ đỏ hiện đang được giao dịch trong khoảng từ 7.000.000 – 10.000.000 đồng/m2. Như vậy tiềm năng mang lại lợi nhuận của đất nền sổ đỏ vùng ven là rất cao.

Anh Thái Minh Tuấn, một chủ đầu tư bất động sản tư nhân ngụ tại Bình Thạnh chia sẻ, nếu như trước đây anh chủ yếu quan tâm đến việc săn tìm đất khu vực ngoại ô Thành phố như Thủ Đức, quận 9 thì nay cách hai quận này không xa, đặc biệt sau khi dự án sân bay quốc tế Long Thành được khởi công anh cũng vừa kịp đầu tư được 4 lô đất tại khu đô thị Airlink City thuộc xã Long Phước, huyện Long Thành.

Lựa chọn vị trí đất nền chiến lược

Đứng trước thực tế đất nền vùng ven khu vực Long Thành, Nhơn Trạch đang mở ra nhiều cơ hội đầu tư sinh lợi nhuận hấp dẫn, nhiều nhà đầu tư đang tranh thủ đổ vốn đầu tư vào để tìm kiếm cơ hội sinh lời cao nhất. Tuy nhiên nhiều chuyên gia bất động sản hiện nay cũng đưa ra lời khuyên để hạn được thấp nhất rủi ro cho việc đầu tư, nên chú ý tính toán và quan tâm đến việc xác định thông tin cụ thể, rõ ràng, của dự án, khu đất cụ thể hay nhà quy hoạch…

ha-tang-dat-nen-dong-sai-gon-nhon-trach-9
Hạ tầng Nhơn Trạch từng bước được hoàn thiện và kết nối thông suốt

Qua khảo sát địa ốc thực tế tại khu vực Long Thành hiện nay, thị trường bất động sản khu vực này đang hoạt động khá nhộn nhịp với nhiều dự án được chào bán. Nhưng được quan tâm nhiều nhất có lẽ phải nhắc đến khu đô thị thương mại Airlink City – Đất nền ngã ba Nhơn Trạch do Công ty Cổ phần Đầu tư Asia Land làm chủ dự án. Khu đô thị thương mại Airlink City có tổng dự án lên đến 5.7 ha, nằm liền kề sân bay quốc tế Long Thành – Dầu Giây, với các trục đường chính có khả năng tạo tính kết nối cao với Thành phố Hồ Chí Minh. Không chỉ nổi bật về hạ tầng giao thông hỗ trợ đi lại thuận tiện, dự án này còn được biết đến với hàng loạt các tiện ích nội – ngoại khu ấn tượng phục vụ nhu cầu nhà ở cao cấp cho nhiều đối tượng dân cư. Giá bán cụ thể tại thời điểm này là 520.000.000 đồng/nền.

Airlink City hiện được chào bán ở giai đoạn 2, áp dụng nhiều phương thức thanh toán linh hoạt khác nhau. Bên cạnh đó khách hàng còn có thể được ngân hàng hỗ trợ vay lên đến 50% khi mua đất nền của dự án. Trong điều kiện giao dịch thành công, quý khách hàng còn có cơ hội được sở hữu xe Honda Air Blade thông qua chương trình trúng thưởng cùng Airlink City.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here